Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Tư vấn chọn đèn chùm pha lê cho phòng khách

Đèn chùm phòng khách luôn được đánh giá cao trong thiết kế nội thất không gian sống gia đình. Sử dụng đèn chùm pha lê vừa đảm bảo cung cấp ánh sáng giúp các hoạt động sinh hoạt gia đình thêm thuận lợi, đặc biệt treo đèn pha lê giúp cho không gian thêm sang trọng đẳng cấp, ấn tượng và cuốn hút hơn.

Xem thêm:

>>> Gợi ý 3 mẫu đèn chùm pha lê nến sang trọng, đẳng cấp

>>> Một số mẫu đèn chùm bằng đồng cao cấp rất được ưa chuộng

Nếu bạn biết cách lựa chọn đèn chùm pha lê và cách treo đèn hài hoà phù hợp, bạn sẽ có một không gian sống tuyệt vời, luôn cảm thấy thư thái thoải mái mỗi ngày. Dưới đây Thế giới đèn chùm sẽ tư vấn chọn đèn chùm pha lê trang trí phòng khách cho các bạn cùng tham khảo để thiết kế được không gian sống ưng ý nhất.

Hướng dẫn lựa chọn đèn chùm pha lê trang trí

Đèn chùm pha lê trang trí ngày càng có nhiều kiểu dáng thiết kế phong phú đa dạng, cho bạn nhiều sự lựa chọn để có được mẫu đèn phù hợp nhất với không gian sống gia đình. Đèn chùm pha lê trang trí phòng khách chỉ thể hiện được hết vẻ của mình cũng như giúp căn phòng thêm ấn tượng cuốn hút hơn khi chúng hài hoà phù hợp với không gian, vì thế mà tuỳ thuộc vào không gian sống, sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình mình mà bạn có thể lựa chọn được mẫu đèn phù hợp.

Tư vấn chọn đèn chùm pha lê trang trí phòng khách

Trong quá trình lựa chọn đèn chùm pha lê trang trí, bạn cần phải nhớ lựa chọn đèn trên những yếu tố cơ bản như kiểu dáng, kích thước, chất lượng sản phẩm và mục đích trong quá trình sử dụng.

- Về kiểu dáng đèn chùm pha lê: Đèn chùm pha lê có nhiều kiểu dáng thiết kế cổ điển, tinh xảo, đèn có thể thiết kế dạng thông tầng, 1 tầng hoặc nhiều tầng, các chao đèn hướng lên hay hướng xuống, màu sắc pha lê khác nhau, nhiều sự lựa chọn cho bạn.

- Về kích thước: Tương ứng với diện tích không gian phòng khách gia đình, bạn phải lựa chọn mẫu đèn sao cho hài hoà cân đối nhất, với phòng khách nhỏ bạn tuyệt đối không chọn đèn chùm pha lê kích thước lớn, nhiều tầng, đèn sẽ khiến không gian thêm rối mắt và chật hẹp hơn.

Tư vấn chọn đèn chùm pha lê trang trí phòng khách

- Về chất lượng sản phẩm: Bạn không nên ham rẻ mà chọn mua phải những mẫu đèn chùm pha lê thiếu uy tín, chất lượng không đảm bảo, lựa chọn những mẫu đèn chùm chất lượng tốt sẽ cho ánh sáng hơn, lung linh hơn và đặc biệt là tuổi thọ của sản phẩm lâu dài hơn trong quá trình sử dụng.

- Về mục đích sử dụng đèn chùm pha lê: Nếu bạn sử dụng đèn chùm pha lê vừa với mục đích chiếu sáng, vừa làm căn phòng, bạn cần phải biết cách chọn đèn hài hoà với không gian, kết hợp sử dụng hệ thống đèn âm trần một cách tinh tế sẽ mang đến hệ thống ánh sáng tuyệt vời. Chọn đèn chùm pha lê ánh sáng vàng giúp không gian ấm áp và quyến rũ hơn, đèn chùm pha lê ánh sáng trắng lại giúp không gian rộng mở và tươi mới hơn.

Cách treo đèn chùm pha lê phòng khách

Sau khi lựa chọn được mẫu đèn chùm pha lê trang trí phòng khách ưng ý, bạn cần phải biết cách treo đèn chùm vững chắc, vị trí treo đèn hài hoà phù hợp nhất với không gian.

Thông thường, trong không gian phòng khách gia đình, đèn chùm pha lê ở vị trí trung tâm phòng khách, vị trí phía trên bàn trà,...Khi treo đèn cần phải có dụng cụ đo đạc chính xác, đảm bảo cân đối, đúng vị trí treo mong muốn, tránh tình trạng tháo gỡ khi đã treo đèn cố định.

Tư vấn chọn đèn chùm pha lê trang trí phòng khách

Bạn không nên treo đèn quá sát trần nhà, cũng không nên treo đèn quá thấp, vừa không đảm bảo an toàn cho đèn và người sử dụng, vừa không mang đến lượng ánh sáng phù hợp cho căn phòng, đồng thời làm giảm tính thẩm mỹ cho cả không gian.

Qua những chia sẻ trên đây của Thế giới đèn chùm về cách lựa chọn đèn chùm pha lê trang trí phòng khách sao cho hài hoà phù hợp với không gian cũng như cách treo đèn chuẩn xác, vững chắc, hy vọng gia đình bạn có một không gian phòng khách sang trọng, ấn tượng, tuyệt vời.


Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Ưa chuộng nhất

Xem thêm...