Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Cách chọn đèn chùm đồng cho phòng khách nhỏ sang trọng, bắt mắt

Đối với những gia đình sở hữu diện tích phòng khách nhỏ, hẹp thì việc thực hiện ý định trang trí nội thất bằng chiếc đèn chùm đồng phải chú ý đến nhiều yếu tố như kích thước, màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp và tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Trong bài viết này Thế giới đèn chùm xin gợi ý đến khách hàng cách chọn đèn chùm cho phòng khách nhỏ thêm sang trọng và bắt mắt hơn.

Xem thêm:

>> Bộ sưu tập đèn chùm pha lê nến mới nhất

>> Hướng dẫn cách vệ sinh đèn chùm sạch như mới

Nên lựa chọn mẫu đèn chùm với thiết kế đơn giản, hiện đại

Không gian phòng khách chật hẹp thường không có nhiều khoảng trống vì thế việc lựa chọn một chiếc đèn chùm với thiết kế đơn giản, hiện đại là một trong những chú ý quan trọng nhất.

Thiết kế đơn giản không chỉ tạo nên độ thông thoáng cho khoảng không gian nơi chúng hiện diện mà còn khiến những vật dụng trang trí nội thất khác tồn tại trong đó không trở nên rối rắm, rườm rà.

Tư vấn cách chọn đèn chùm đồng cho phòng khách nhỏ sang trọng, bắt mắt

Đa số những thiết kế đèn chùm đồng hiện đại đều mang đến sự trẻ trung, tươi mới, không nặng nề về những chi tiết hoa văn cầu kì, tinh xảo, phù hợp với không gian hẹp vì cũng thật khó khăn để bạn và những vị khách ghé thăm nhà mình chiêm ngưỡng được những đường nét đó khi tầm mắt bị thu nhỏ bởi diện tích căn phòng hẹp.

Lựa chọn kích thước đèn chùm nhỏ gọn

Phòng khách nhỏ có chiều cao của trần nhà nhỏ hơn hoặc bằng 3m, dùng đèn chùm mang đồng có kích thước bằng 1/5 kích thước chiều cao từ sàn đến trần nhà là mê say nhất.

Tư vấn cách chọn đèn chùm đồng cho phòng khách nhỏ sang trọng, bắt mắt

Tham khảo: Đèn chùm đồng giảm giá 30%

Những mẫu đèn chùm có kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang đến sự hài hòa, cân đối cho tổng thể căn phòng, giúp phòng khách tăng thêm tính mỹ quan, chắc chắn gia chủ sẽ nhận được những lời khen tới tấp cho sự tinh tế này của mình.

Màu sắc đèn, ánh sáng bóng đèn trầm, sáng không quá lòe loẹt

Không có nhiều điều kiện thuận lợi như những căn phòng khách rộng lớn, những không gian nhỏ hẹp thường gặp nhiều hạn chế trong việc lựa chọn màu sắc đèn, ánh sáng bóng đèn trang trí bởi vì tổng thể căn phòng sẽ vô cùng nặng nề, tối tăm khi lượng ánh sáng của bóng đèn sặc sỡ.

Tư vấn cách chọn đèn chùm đồng cho phòng khách nhỏ sang trọng, bắt mắt

Một gợi ý cho gia chủ tinh tế đó là ưu tiên những mẫu đèn chùm đồng có màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng như màu vàng nhạt, màu xanh nhạt hay pastel… sẽ giúp căn phòng thoáng rộng, xua tan đi diện tích nhỏ hẹp vốn sở hữu của không gian ấy.

Ngoài ra, bạn cũng nên khéo léo kết hợp những chiếc đèn chùm đồng sử dụng bóng đèn led âm trầm giúp ánh sáng ổn định lan tỏa khắp không gian, đem lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho các thành viên và các vị khách khi đến nhà.

Lựa chọn vị trí lắp đèn chùm đồng

Vì những chiếc đèn chùm có thiết kế nhỏ gọn sẽ phù hợp với phòng khách nhỏ nên lượng ánh sáng phát ra từ chúng cũng không cao như những thiết kế đèn chùm đồng lớn khác. Vì thế, chọn vị trí lắp đặt giữa trung tâm bàn trà, bàn ghế sofa sẽ phù hợp nhất.

Tư vấn cách chọn đèn chùm đồng cho phòng khách nhỏ sang trọng, bắt mắt

Những vị trí kể thường là nơi tập trung sinh hoạt của gia đình nên rất cần lượng ánh sáng lớn, giúp soi rõ mọi vật xung quanh cũng như nhìn thấy mọi người thể hiện tình cảm của mình qua những ánh mắt, cử chỉ thân mật.

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Ưa chuộng nhất

Xem thêm...