Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Top 20 mẫu đèn thả quầy bar đang được ưa chuộng

Xây dựng được một nhà hàng sang trọng đã không hề dễ dàng, để có được sự thiết kế trang trí và phối hợp màu sắc ánh sáng càng cần tỉ mỷ hơn. Quầy bar là nơi khách hàng sẽ đặt chân đến và gọi đồ bởi vậy cần tạo hình ảnh ấn tượng nhất cho khu vực này.

Ánh sáng là điều quan trọng để khiến khu vực này trở nên nổi bật và ấn tượng. Cùng đảo qua hơn 20 mẫu đèn trang trí được nhiều chủ quán lựa chọn cho quầy bar của mình nhé.

Đèn thả bóng dài

Đèn này bóng dài hơn nhưng thuộc loại đèn edinson ánh sáng trắng. Đui đèn được thiết kế theo hình dáng vòng bánh xe rất mới lạ, phù hợp với kiến trục cổ điển mộc mạc.

Đèn thả trần tròn phong cách trung hoa

Có hình dáng tương tự với đèn mâm, tuy nhiên đèn thả này khá lớn và ánh sáng không rõ nét. Cần phải kết hợp với đèn âm tường hoặc các loại đèn khác phụ trợ. Phù hợp với các quán sang trọng, phong cách hiện đại. Mẫu này khá ít quán chọn do chiếc đèn lớn cần diện tích rộng để trang trí.

Đèn hộp vuông thả quầy bar khách sạn

4 chiếc đèn hộp vuông với cường độ sáng mạnh chiếu sáng toàn bộ quầy bar và các vùng xung quanh. Kiểu này được truyền từ châu âu về, phù hợp với các resort hoặc các khách sạn, quầy bar có quy mô lớn.

Đèn led tam giác thả quầy bar

Đèn tam giác hình dáng bông hoa huệ, sử dụng đèn led chiếu sáng. Màu vàng từ chụp đèn và dây đèn led chạy ngang qua khu quầy bar khiến ánh sáng có thể soi sáng một vùng rộng. Kèm theo là đèn trang trí tủ rượu và khu đựng ly khiến khung cảnh trở nên thật nổi bật.

Đây cũng là mẫu với kiểu dáng tương tự, thiết kế đơn giản và tiết kiệm chi phí, là sự lựa chọn của nhiều chủ nhà hàng.

Đèn thả quầy bar hình học

Khung đèn dùng các hình vuông, tam giác, chưa nhật hay hình sao để thiết kế. Bóng đèn dùng loại bóng edinson với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Thiết kế này phù hợp với nhiều quán tại Việt Nam.

Đèn chùm gắn trần trang trí quầy bar

Mẫu đèn chùm gắn trần này với thiết kế khung đèn bằng sắt chắc chắn, chụp đèn bằng vải màu đen sử dụng bóng huỳnh quang. Phù hợp với kiến trúc hiện đại phương tây, đây là xu hướng sử dụng cho các quầy bar hiện nay.

Vòng thả chiếu sáng

Những chiếc vòng kích thước khách nhau thả từ trần nhà xuống chiếu sáng khu quầy bar. Những chiếc đèn thả này hiện tại thị trường không có nhiều, chủ yếu nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về. Bạn có thể dùng để trang trí được nhiều khu vực với nhiều thiết kế khách nhau không hề bó hẹp.

Đèn chùm thả đa hình dạng

Với 3 màu chủ đạo là đen, vàng và trắng kết hợp với thiết kế sáng tạo là mẫu đèn trang trí khá hot trong thời gian gần đây. Với giá cả phải chăng và phù hợp với nhiều mẫu thiết kế, bởi vậy nhiều ông chủ lựa chọn để điều phối ánh sáng cho quầy bar của mình.

Đây là cận cảnh đèn loại này dùng trang trí tại quầy bar của 1 quán cafe tại tphcm.

Đây là đèn thả trần cho quán ăn mà mình chụp được ở Hà Nội, nếu sử dụng cho quầy bar cũng khá đẹp và ấn tượng đó.

Đèn lồng thả quán ăn, nếu sử dụng trang trí quầy bar cũng là ý tưởng không tồi.

Hệ thống đèn led chuông gió quầy bar

Đèn đi bão kết hợp với thết kế đèn hình như chiếc chuông, đây là sự kết hợp đầy táo bạo nhưng cũng rất mới lạ. Bạn có thể tham khảo xem có trang trí được cho quán nhà mình không.

Các mẫu tiếp theo liên tục được cập nhật, hãy lưu ngay vào để tham khảo nhé.

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Ưa chuộng nhất

Xem thêm...