Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Sử dụng đèn thả trần cho phòng trẻ em thực sự có an toàn hay không?

Sự an toàn luôn là vấn đề mà các bậc làm cha mẹ luôn muốn mang lại cho cuộc sống của các con, nhất là những đứa trẻ đang còn non yếu về nhận thức và khả năng tự bảo vệ mình. Trong căn phòng riêng tư của chúng, việc lắp đặt các vật dụng nội thất nói chung đặc biệt là chiếc đèn thả trần trang trí phòng trẻ em nói riêng liệu có thực sự an toàn hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Đèn thả trần trang trí phòng trẻ em

Đèn thả trần có khoảng cách an toàn với trẻ

Trẻ em luôn rất hiếu động và chúng không nhận thức được bất kỳ nguy hiểm nào đang bủa vây lấy mình khi vui chơi, nghịch ngợm và đôi khi chỉ cần một sai sót nho nhỏ của người lớn như vứt đồ đạc bừa bãi hay chọn vị trí để các vật dụng nội thất không phù hợp cũng khiến chúng vô tình đụng vào và gặp những tai nạn không đáng có, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lẫn tinh thần.

Đèn thả trần trang trí phòng trẻ em

Với ưu điểm được gắn cố định phía trên trần nhà cùng khoảng cách an toàn, vượt quá tầm với của trẻ nên đèn thả trần có thể đảm bảo được không có bất kỳ sự cố va chạm nào xảy ra trong lúc các con của bạn nô đùa lẫn nhau, kể cả khi bạn không để mắt được đến chúng thì cũng không sợ có bất chắc.

Đèn thả trần được làm từ các chất liệu tốt

Tiêu chí chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà nhà sản xuất luôn muốn mang tới cho người tiêu dùng nhất là các thiết bị chiếu sáng dành cho trẻ nhỏ. Bởi vậy, ngay từ khâu lựa chọn chất liệu tạo nên đèn thả trần, các nhà sản xuất đã lựa chọn rất kỹ càng, bảo đảm sự chắc chắn cho sản phẩm trong quá trình sử dụng, thích hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của nước ta.

Đèn thả trần trang trí phòng trẻ em

Các loại chất liệu như sắt, hợp kim nhôm hay thủy tinh… đã trải quy trình xử lý nghiêm ngặt về chất liệu, loại bỏ yếu tố xấu có thể gây lỗi trong lúc sản xuất, chống hoen gỉ, ôxy hóa cực tốt, dễ dàng lau sạch bụi bẩn, tuyệt đối tránh được các sự cố đáng tiếc như rơi vỡ xảy ra đe dọa tính mạng của các con bạn.

Ánh sáng rõ ràng, ổn định

Ngoài mối lo ngại về sự thiếu an toàn khi sử dụng đèn thả trần trang trí phòng trẻ em, cha mẹ vẫn còn nỗi lo về sức khỏe của đôi mắt. Bởi thị lực của trẻ nhỏ còn rất non nớt và chưa thật sự hoàn thiện, mọi tác động từ môi trường sống nhất là ánh sáng chất lượng kém luôn khiến suy giảm nghiêm trọng thị lực của chúng.

Đèn thả trần trang trí phòng trẻ em

Với chiếc đèn thả trần bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng đôi mắt của con bạn luôn được bảo vệ mọi lúc mọi nơi. Nhờ công nghệ ánh sáng đèn led hiện đại trang bị cho sản phẩm, ánh sáng được cung cấp luôn rõ ràng, chân thực và có tính ổn định cao, xóa đi tình trạng chập chờn chớp nháy vốn tồn tại ở các loại đèn chiếu sáng cũ. Đặc biệt khả năng sinh nhiệt rất ít, giữ độ bền màu cùng thời gian và giảm tối đa việc cháy nổ của bóng đèn.

Đèn thả trần trang trí phòng trẻ em

Với những ưu điểm thuyết phục của đèn thả trần trang trí phòng trẻ em, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng thiết bị chiếu sáng này để bảo vệ an toàn cho các con của mình rồi chứ?

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Ưa chuộng nhất

Xem thêm...