Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Nhà sáng lung linh với bộ sưu tập đèn trang trí cầu thang

Cầu thang là điểm nhất cho kiến trúc nội thất hiện đại, hầu hết mọi người vẫn chưa chú ý tới chi tiết này. Sử dụng đèn chiếu sáng sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm tinh tế và nổi bật với nhiều sắc màu rực rỡ. Tổng hợp các mẫu đèn trang trí cầu thang dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn đèn trang trí cầu thang bắt mắt và phù hợp cho mái ấm của mình.

Đèn led trang trí cầu thang gỗ

Với ngôi nhà hiện Đại thì cầu thang gỗ không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng. Nếu nhà bạn đang dùng cầu thang gỗ có thể dùng đèn led chiếu sáng từ phía bên cầu thang.

Đèn chùm thả trần cho cầu thang

Đèn chùm  bóng led kết hợp với đèn âm tường khiến cầu thang của bạn trở nên thật nổi bật. ánh sáng trắng cùng màu trắng xanh nhạt khiến không gian ngôi nhà trở nên thanh nhã lạ thường.

Đèn led gắn tường rọi cầu thang

Những bóng đèn led tròn hay hình trái ớt, chiếu sáng rọi cho cầu thang tạo nên không gian mờ ảo, thanh tịnh. Bậc cầu thang với dây đèn led gắn ngang, bạn có thể nhìn ro từng bậc một. Sự kết hợp giữa hiện đại và cổ kính khiến ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo có 1 không 2.

Đèn gắn dưới bậc thang gỗ

Đây là thiết kế mới rất được ưa chuộng bởi nhà chung cư hay các căn biệt thự hiện nay. Với thiết kế khá đơn giản, các bóng đèn bên dưới bậc thang phát sáng lên thật lung linh. Dựa trên hình ảnh bậc thang phát sáng trong không gian, đây hứa hẹn là mẫu đắt khách trong năm 2019.

Đèn chiếu sáng dưới bên phải cầu thang

Cùng ý tưởng với mẫu phí trên, tuy nhiên loại này lại được trang trí cho cầu thang bê tông không phải gỗ. Ánh sáng thành các tia, rọi quanh cầu thang tựa như các tia nắng sớm.

Đèn led dây gắn tay nắm cầu thang

Bạn có thể thấy mẫu này qua hình ảnh phía dưới, dây đèn led gắn tay nắm rọi vào các bậc cầu thang, tựa như có dải sáng cầu vồng. Cảm giác bước đi trên cầu vồng ra sao nhỉ, mình cũng chưa được đi, bạn tự trải nghiệm nhé.

Bóng đèn tròn gắn 2 bên cầu thang

Các bóng đèn tròn đặt 2 bên chân cầu thang bạn có thể thấy qua hình ảnh bên dưới. Thiết kế này không phù hợp cho căn nhà có trẻ em, thay vào đó bạn thay thế các bóng đèn tròn bằng đèn âm tường, rọi từ phía bậc cầu thang lên trần nhà sẽ tuyệt hơn đấy.

Đèn trang trí cầu thang hẹp cho nhà ống

Những ngôi nhà ống hẹp sẽ không có nhiều diện tích trang trí, đặc biệt là cầu thang không có rộng rãi như các căn biệt thự hay ngôi nhà có diện tích lớn. Bạn chỉ cần một dây đèn led dài cho chạy dọc phía chân cầu thang nhà bạn, đảm bảo sẽ lung linh hơn rất nhiều. Điểm khuyết không gian, chiếu sáng căn nhà, một giải pháp tuyệt vời cho việc trang trí tổ ấm của gia đình bạn.

Thanh đèn led âm tường cầu thang

Các thanh đèn gắn thắng đứng phía bên mọc lên như cây nấm, chiếu sáng cầu thang của bạn. Hình ảnh phía dưới mới là 2 thanh đèn led, bạn nghĩ sao nếu thiết kế nó giống như một hàng rào. đảm bảo sẽ rực rỡ hơn nhiều đấu

Đèn ốp tường cầu thang

Đây là mẫu được thiết kế tại biệt thự của ca sĩ Lan Anh, chiếc đèn ốp tường với ánh sáng chiếu dọc theo cầu thang. Không gây chói mắt mà vẫn đảm bảo độ sáng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Dây đèn led quấn bậc thang

Ngôi nhà theo phong cách hiện đại rất phù hợp cho kiểu trang trí này. Cầu thang của bạn rõ một một từng bậc, từng bậc, những góc tối trong ngôi nhà bỗng nhiên trơ thành điểm nhấn. Thật ấn tượng phải không nào.

Đèn chiếu gầm cầu thang rọi lên

Bạn có thể thấy ánh sáng từ dưới các bậc cầu thang soi lên kết hợp với đèn gắn tường thông minh. Đây là mẫu trang trí thích hợp với các căn nhà từ mặt phố đến trong ngõ, miễn là cầu thang của ban có khe hở cho ánh sáng rọi lên.

Đèn treo tường cầu thang

Mình cũng xin quảng cáo chút với cả nhà đây là loại đèn gắn tường, treo tường cầu thang theo mẫu đèn đi bão hay đèn đánh cá cổ xưa. Với ánh sáng dịu êm thích hợp trang trí cho nhiều phong cách khác nhau. Hiện tại mẫu này nhà mình đang giảm giá 30%, nhanh tay mua ngay tại đây.

Đèn chùm thả cầu thang

Các bóng đèn được treo lơ lửng từ trần nhà xuống rội thẳng cầu thang, kết hợp với hệ thống đèn âm tường chiếu hai bên. Mẫu này thường dùng cho các căn nhà biệt thự sang trọng.

Đèn hắt tường cầu thang

Đèn hắt tường cầu thang với hệ thống ánh sáng vừa đủ. Không thể rời mắt khỏi mẫu thiết kế này, càng tuyệt vời hơn cho cầu thang gỗ hoặc lát đá.

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Ưa chuộng nhất

Xem thêm...