Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Mách bạn cách treo đèn chùm trong nhà ấn tượng

Khi treo đèn chùm trong không gian sống của gia đình, bạn cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố để đảm bảo đèn chùm mang đến tính thẩm mỹ cao cho căn phòng. Ngay sau đây denchumnhapkhau.vn sẽ mách bạn cách treo đèn chùm trong nhà  ấn tượng, các bạn cùng tham khảo nhé!

Chọn không gian treo đèn chùm phù hợp

Để đèn chùm có thể khoe được hết vẻ sang trọng lộng lẫy của mình, trước hết bạn cần phải chọn không gian treo đèn sao cho phù hợp. Thông thường, các mẫu đèn chùm cao cấp được phù hợp treo trong cách không gian đầy đủ tiện nghi, sang trọng như phòng khách, phòng ăn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị lớn,.....

Mách bạn cách treo đèn chùm trong nhà đẹp mắt, ấn tượng

Hướng dẫn chọn vị trí treo đèn chùm cân đối

Vị trí treo đèn chùm cân đối là vị trí hài hoà nhất trong không gian, đặc biệt giữa trần nhà và sàn nhà, nếu như gia đình bạn có ý định sử dụng đèn chùm từ trước thì ngay khi thiết kế trần nhà, bạn đã xác định vị trí treo đèn để các bước tiếp theo được thuận lợi.

Mách bạn cách treo đèn chùm trong nhà đẹp mắt, ấn tượng

Bạn nên treo đèn chùm tại những vị trí thẳng với bàn trà phòng khách, bàn ăn, bàn họp, hoặc những vị trí không có người sử dụng sinh hoạt thường xuyên ngay phía dưới đèn, đảm bảo an toàn nhất trong quá trình sử dụng.

Treo đèn chùm có kích thước phù hợp

Kích thước đèn chùm cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng khi bạn bạn treo đèn trong không gian sống. Nếu bạn treo một mẫu đèn chùm quá lớn với không gian chật hẹp hay một mẫu đèn chùm quá nhỏ cho không gian rộng thì đèn chùm cũng đều không toát lên được vẻ sang trọng của mình, không những thế chúng còn phá hỏng cả một không gian.

Mách bạn cách treo đèn chùm trong nhà đẹp mắt, ấn tượng

Đối với phòng có trần cao khoảng 3m thì độ dài chùm đèn phù hợp nhất là bằng 1/5 chiều cao của trần, còn đối với những trần cao trên 3m thì chiều cao đèn bằng 1/4 chiều cao trần. Còn đối với những không gian căn phòng nhỏ thì bạn không nên treo đèn chùm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán đèn chùm giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Chuẩn bị kỹ thuật treo đèn

Khi treo đèn chùm trang trí, bạn cần đặc biệt chú ý đến móc treo đèn. Vì đèn chùm khá nặng, nên cần phải chuẩn bị móc treo đèn chắc chắn, đảm bảo an toàn cho chính sản phẩm và cả người sử dụng.

Mách bạn cách treo đèn chùm trong nhà đẹp mắt, ấn tượng

Móc treo cần được chôn vào trần nhà khi đổ bê tông là chắc chắn nhất, tuyệt đối không nên gắn vào trần thạch cao rất dễ rạn nứt, nguy hiểm.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể treo đèn chùm trong nhà một cách phù hợp, hài hoà nhất với không gian, mang đến vẻ sang trọng và lộng lẫy cho căn phòng.

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Ưa chuộng nhất

Xem thêm...