Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Cách bố trí đèn trần phòng ngủ và 20 mẫu đèn trần phòng ngủ hiện đại đẹp

Ánh sáng cần thiết cho mọi không gian, đặc biệt hơn là phòng ngủ. Đây là nơi hồi phục lại sức khỏe sau 1 ngày dài làm việc mệt nhọc căng thẳng. Nghỉ ngơi lấy lại sức, cần một khoảng không gian riêng tư, yên tĩnh. Vậy trang trí đèn trần phòng ngủ hiện đại sao cho hợp lý và những mẫu đèn nào sẽ là phù hợp cho căn phòng của bạn. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé.

Cách bài trí đèn trần phòng ngủ

Đèn led

Hay còn gọi là đèn led âm tường bởi nó chạy âm trong tường chỉ có đầu chiếu sáng là ló ra ngoài. Đèn này thường dùng cho các căn hộ, chung cư, biệt thự mà trần nhà có sử dụng thạch cao.

Đây là đèn bổ trợ cho nội thất không gian, tô điểm thêm cho căn phòng và dàn trải ánh sáng đến mọi ngóc ngách trong phòng ngủ của bạn.


Đèn âm tường, đèn rọi tường và đèn bàn cùng trang trí trong phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, việc thiết kế trần thạch cao cực kì quan trọng, được các chuyên gia chia ra làm loại. Loại 1 dành cho phòng ngủ có diện tích nhỏ từ 15m2 trở xuống, loại 2 là phòng rộng hơn có diện tích từ 15m2 trở lên. Trong từng loại phòng sẽ được thiết kế các mẫu Đèn trần thạch cao khác nhau để có sự đồng nhất, tạo nên không gian nghỉ ngơi thoáng đãng, dễ chịu.

Đèn led âm trần màu vàng dạng dây

Đối với các phòng ngủ hiện đại cho chung cư nhỏ thì đây là lựa chọn tối ưu nhất. Với thiết kế rất đơn giản tuy nhiên lại tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng.


Phòng nhỏ thì các chi tiết bên trong cần được đơn giản hóa, bạn nên chọn gam màu sáng nhẹ nhàng có nhiệt độ màu dao động từ 4500K-7000K. Nếu màu tường và trần thạch cao là màu vàng nhạt, cam đất nhạt và nội thất bằng gỗ theo phong cách cổ điển thì bạn chọn Đèn LED âm trần siêu mỏng màu vàng có nhiệt độ 4500K.

Ngoài ra hiện tại cũng đã có đèn led đổi màu, nếu bạn không muốn màu vàng có thể đổi sang màu trắng.

Đèn chùm thả trần phòng ngủ

Đèn này thường sử dụng cho chung cư hoặc căn hộ có trần cao trên 3m. Với thiết kế đơn giản, rất phù hợp cho các phòng ngủ phong cách hiện đại ngày nay. Bố trí đèn chùm kém theo đèn led âm trần và đèn bàn phòng ngủ tạo nên không gian thật thư thái.


Đèn ốp trần phòng ngủ

Đèn này có kích thước khá lớn, thường phù hợp cho các không gian rộng. Nếu phòng ngủ của bạn có nhiều không gian thì đừng ngại gì mà không suy nghĩ lắp đèn này cho không gian của mình.


Đèn thả trần phòng ngủ

Một chiếc đèn thả trần gọn, nhẹ khiến phòng ngủ phong cách hiện đại xuất hiện thật lung linh. Sử dụng gương và các đèn khác bổ trợ ánh sáng thì không còn gì bằng.


Trên 20 mẫu đèn trần phòng ngủ đẹp cho phong cách hiện đại

2 chiếc đèn thả cùng thanh đèn rọi tường cũng khiến căn phòng bạn khác biệt.


Đèn thả trần pha lê nến cho phòng ngủ khách sạn.


Kết hợp đèn led, đèn rọi tường, đèn treo tranh và đèn để bàn cho phòng ngủ.


Đèn thả trần hình ngôi sao nhiều cánh cho phòng ngủ.


Nên lắp bao nhiêu đèn cho phòng ngủ là đủ.


Bộ 3 đèn bàn, đèn led và đèn âm tường sự kết hợp hoàn mỹ.


Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Ưa chuộng nhất

Xem thêm...