Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Chọn đèn thả trần trang trí cao cấp cho sảnh khách sạn

Đối với địa điểm kinh doanh như khách sạn, việc đảm bảo ánh sáng đầy đủ chất lượng tốt không chỉ thỏa mãn được người tiêu dùng mà chúng còn có tác dụng thẩm mỹ rất tốt, tăng vẻ đẹp thu hút với khách hàng trong việc xây dựng phong cách không gian của chủ nhân. Chọn đèn thả trần trí cao cấp cho sảnh khách sạn là một bước đệm quan trọng giúp bạn khẳng định được sự khác biệt của mình so với các khách sạn khác và lưu lại ấn tượng đầu tiên khó phai mờ trong lòng những vị khách.

đèn thả sảnh khách sạn

Đặc điểm của sảnh khách sạn

Sảnh khách sạn là một vị trí có vai trò rất quan trọng trong bất kỳ địa điểm kinh doanh nào của loại hình dịch vụ này. Sảnh có thể coi là mặt tiền của toàn bộ khách sạn, tương tự như phòng khách của gia đình, chúng là nơi đầu tiên những vị khách đặt chân đến và việc trang trí vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian này có ý nghĩa rất lớn nhằm tạo ra ấn tượng tốt đẹp với người nhìn.

đèn thả sảnh khách sạn

Từ dấu ấn ban đầu tốt đẹp ghi vào lòng của khách hàng thì chắc chắn việc kinh doanh của khách sạn nhà bạn sẽ ngày càng khởi sắc hơn. Sảnh khách sạn thường được chủ nhận thiết kế với diện tích rộng, thông thoáng để có thể tiếp đón rất nhiều các vị khách đến và về làm thủ tục ra vào.

đèn thả sảnh khách sạn

Ngoài diện tích rộng thì sảnh khách sạn còn được bày trí vô số các vật dụng nội thất với các cách sắp xếp khác nhau, định hình được phong cách của chủ nhân cũng như vẻ đẹp của nơi kinh doanh, lôi kéo khách hàng đến với khách sạn của mình.

Chọn đèn thả trần phù hợp cho sảnh khách sạn

Kích thước đèn tương ứng với diện tích của sảnh

Sự phù hợp về kích thước của đèn thả trần so với diện tích của không gian sảnh có tác dụng thỏa mãn nhu cầu về ánh sáng, lan tỏa đến khắp mọi không gian để dù ban ngày hay ban đêm thì chúng vẫn luôn soi sáng cho mọi ngóc ngách của vị trí này.

đèn thả sảnh khách sạn

Những sảnh khách sạn có diện tích lớn, bạn nên sử dụng các loại đèn thả có kích thước lớn và ngược lại. Kích thước phù hợp còn có tác dụng thu hẹp khoảng trống, tạo ra sự thông thoáng cho sảnh khách sạn cũng như đảm bảo tính mỹ quan của không gian.

Màu sắc ánh sáng hài hòa

Bên cạnh kích thước phù hợp thì màu sắc ánh sáng của đèn thả trần phải đảm bảo được sự hài hòa với tổng thể không gian. Đối với chốn nghỉ ngơi như khách sạn bạn không nên “đầu độc” mắt người nhìn bằng các màu sắc lòe loẹt, tạo ra sự ức chế cho mắt.

đèn thả sảnh khách sạn

Thay vào đó, chủ nhân của khách sạn nên lựa chọn loại đèn có màu sắc nhẹ nhàng như trắng hay vàng với cường độ vừa phải, tăng sự ấm áp, thân thiện, giúp khách hàng của mình cảm nhận được bình yên, ấm áp, xua tan những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.

Kiểu dáng phù hợp với phong cách nội thất

Mỗi một không gian khách sạn khác nhau lại có một cách thiết kế sảnh theo kiến trúc khác nhau và gia chủ phải biết được điều này để lựa chọn cho mình một chiếc đèn có kiểu dáng phù hợp, tránh để xảy ra trường hợp vì yêu thích sản phẩm có phong cách cổ điển mà bạn lại lựa chọn trang trí trong sảnh khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại.

đèn thả sảnh khách sạn

Lựa chọn chiếc đèn thả trần trang trí cao cấp bạn cũng cần lưu ý thêm về màu sắc của đèn thả. Bởi với điều kiện kinh doanh của mình, bạn nên tuân theo nguyên tắc tương sinh màu sắc với vận mệnh phong thủy để đón được nhiều tài lộc, phát tài hơn trong kinh doanh.

Để hoàn thiện ánh sáng và vẻ đẹp cho sảnh khách sạn, gia chủ nên lưu ý những cách chọn đèn phù hợp trên đây nhé.

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Ưa chuộng nhất

Xem thêm...