Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời có thực sự tốt hay không?

Bên cạnh các thiết bị chiếu sáng hoạt động bằng điện năng thì những chiếc đèn sân vườn năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng phổ biến. Chúng được coi là giải pháp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, thực sự sản phẩm này có tốt đến thế không, cùng chúng tôi đi tìm lời giải nhé.

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời

Có thể dễ dàng nhận thấy đèn năng lượng mặt trời sân vườn có khả năng tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ bởi chúng hoàn toàn hoạt động dựa trên nguồn năng lượng tích trữ từ mặt trời và có thể đáp ứng nhu cầu ánh sáng liên tục trong khoảng thời gian 10h đồng hồ.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời có thực sự tốt hay không?

Chất lượng của đèn năng lượng mặt trời hoàn hảo với:

+ Chân đèn làm từ thép sơn tĩnh điện, độ bền cao, dễ dàng thi công, đồng thời khó bị hoen rỉ trước các tác nhân từ môi trường và thời tiết để sử dụng lâu dài .

+ Phần chụp đèn thường được làm từ nhựa PVC cao cấp để chịu các tác động ngoài trời và thời tiết

+ Phần lõi đèn bên trong được chăm chút kỹ lưỡng với 1 lớp khuếch đại ánh sáng, giúp đèn có khả năng lan tỏa ánh sáng rộng hơn.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời có thực sự tốt hay không?

Thiết kế của đèn năng lượng mặt trời rất hiện đại, tối giản trong chi tiết nhưng lại vẫn truyền tải được vẻ đẹp tinh tế, mang lại sức hút cho không gian mà chúng hiện diện. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời bạn cũng không lo chúng chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt bởi kích thước tương đối nhỏ, gọn.

Đèn năng lượng mặt trời không sử dụng điện năng nên bạn có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển đến bất kỳ vị trí chiếu sáng nào mong muốn mà không để xảy ra tình trạng điện rò rỉ gây nguy hiểm cho người dùng cũng như đánh mất tính thẩm mỹ của không gian sân vườn.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời có thực sự tốt hay không?

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời cho việc chiếu sáng được xem là ý tưởng sáng suốt đem đến môi trường sống xanh, sạch, an toàn. Ánh sáng không chứa các tia cực tím và hồng ngoại, không tạo ra bức xạ (các đường sáng thông thường có chứa tia cực tím và hồng ngoại) nên thân thiện với môi trường.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời có thực sự tốt hay không?

Nếu như việc sử dụng các loại đèn truyền thống như dùng pin, điện hay dầu sẽ tiêu tốn của bạn 1 khoản tiền kha khá mỗi tháng về loại “nhiên liệu” đó, còn với đèn vườn năng lượng mặt trời, “nhiên liệu” của nó hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời và chi phí của nó bằng 0, do đó sẽ tiết kiệm được 1 khoản kinh tế đáng kể cho hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Nhược điểm của đèn năng lượng mặt trời

Có nhiều ưu điểm là thế nhưng sản phẩm đèn sân vườn năng lượng mặt trời cũng tồn tại một nhược điểm cố hữu đó là công suất ánh sáng kém hơn các loại đèn sử dụng điện năng. Nếu thời gian mưa kéo dài liên tục thì nguồn năng lượng mặt trời tích trữ được cũng bị sử dụng cạn kiệt và không thể đáp ứng được ánh sáng cho người sử dụng.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời có thực sự tốt hay không?

Đèn năng lượng mặt trời có tốt hay không?

Với những phân tích về ưu và nhược điểm của đèn năng lượng mặt trời bạn cũng có thể đánh giá được thiết bị chiếu sáng này tốt hay không tốt rồi chứ. Vì thế bạn hãy cân nhắc đến sự phù hợp của ánh sáng, nhu cầu sử dụng và không gian sinh sống của gia đình mình để có được lựa chọn loại đèn đúng đắn nhất cho không gian sân vườn.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời có thực sự tốt hay không?

Hy vọng những phân tích của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc đánh giá chất lượng của đèn sân vườn năng lượng mặt trời và có được giải pháp chiếu sáng hợp lý nhất.

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Ưa chuộng nhất

Xem thêm...