Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Tư vấn sản phẩm: (024)36 870 888, (024)36 871 888

Đèn chùm pha lê nến LDH257

  • ( Mã số: LDH257 )
  • Giá bán: liên hệ:(024)36870888
  • Số lượt xem sản phẩm:474

Số lượng mua:

Mua

Siêu tập sản phẩm Gửi link sản phẩm cho bạn bè0984 493 961

Giới thiệu sản phẩm

Tinh tế với tính mỹ quan cao, đèn chùm pha lê nhập khẩu là chọn lựa lí tưởng cho không gian nội thất. Đây là mẫu đèn chùm trang trí được đánh giá cao về mặt thiết kế, được nhiều khách hàng của Siêu thị đèn nhập khẩu Tân Hoàng Gia yêu thích và chọn lựa.

Một số thông tin về đèn chùm pha lê nhập khẩu LDH257

Chất liệu: Pha lê, thủy tinh
Phong cách: Hiện đại châu âu
Không gian sử dụng: Hành lang, Phòng khách, Phòng ngủ, phòng đọc sách , nhà hàng, phòng khách sạn , phòng trưng bày
Kích thước: 720*750(mm)
Điện áp: 220V
Tuổi thọ: 30000h
Độ cao: 0,3m

Đèn chùm pha lê nến nhập khẩu thiết kế mỹ quan

Được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu, mẫu đèn chùm pha lê nến nhập khẩu này là sự kết hợp hài hòa giữa khung đèn cách điệu tinh tế, độc đáo và hệ thống chao đèn thiết kế mỹ quan, đem lại tính hài hòa thẩm mỹ cao. Những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, tinh tế và tỉ mỉ, đem lại tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế tinh tế mang tính hài hòa không gian cao, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, hành lang, nhà hàng, phòng trưng bày, khách sạn... Kết hợp với những hạt pha lê lấp lánh, đèn đem lại ánh sáng đa màu sắc, lung linh và huyền ảo cho không gian nội thất mà nó hiện diện

Đèn chùm pha lê nến có chất lượng tối ưu

Không chỉ có thiết kế mỹ quan với tính nghệ thuật cao, mẫu đèn chùm pha lê nến cao cấp này còn tối ưu về mặt chất liệu. Khung đèn được làm từ thủy tinh cao cấp, có độ rắn chắc cao và khả năng chịu lực tốt, là sự kết hợp hài hòa giữa công năng sử dụng và tính năng thẩm mỹ. Được xử lý bằng quy trình công nghệ hiện đại nên những chi tiết có tính liên kết cao, bền và chắc chắn.

Với sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và chất liệu, sản phẩm là chọn lựa lí tưởng khi thiết kế không gian nội thất, là điểm nhấn đem lại tính hài hòa thấm mỹ cho không gia nội thất mà nó hiện diện.

>> Nơi bán đèn chùm trang trí uy tín

Nhật ký mua sản phẩm

Tổng số lượng đã mua sản phẩm này: 0

Đang theo dõi giao dịch

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: