Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Tư vấn sản phẩm: (024)36 870 888, (024)36 871 888

Đèn chùm hiện đại độc đáo LDH253

  • ( Mã số: LDH253 )
  • Giá bán: liên hệ:(024)36870888
  • Số lượt xem sản phẩm:409

Số lượng mua:

Mua

Siêu tập sản phẩm Gửi link sản phẩm cho bạn bè0984 493 961

Giới thiệu sản phẩm

Thiết kế theo phong cách hiện đại châu Âu ấn tượng, đèn chùm hình hoa chuông nhập khẩu là mẫu đèn chùm hiện đại độc đáo LDH253 được đánh giá cao về thiết kế. Không những đảm nhiệm chức năng chuyên dụng, sản phẩm còn đem lại tính hài hòa và tính mỹ quan cao cho không gian nội thất. Mẫu đèn chùm này được nhiều khách hàng chọn lựa cho không gian nội thất.

Một số thông tin về đèn chùm hiện đại nhập khẩu LDH253

Chất liệu: Nhôm, thủy tinh, pha lê, đá bích ngọc
Phong cách: Hiện đại châu âu
Không gian sử dụng: Hành lang, Phòng khách, Phòng ngủ, phòng đọc sách , nhà hàng, phòng khách sạn , phòng trưng bày
Kích thước: 680/780/980(mm)
Điện áp: 220V
Tuổi thọ: 200000h
Độ cao: 0.1m


Đèn chùm hiện đại thiết kế tinh tế và ấn tượng

Với những cách điệu tinh tế và độc đáo, mẫu đèn chùm hiện đại nhập khẩu này được đánh giá cao về mặt thiết kế. Điểm nhấn của đèn là hệ thống chao đèn thiết kế ấn tượng với tính mỹ quan cao. Chao đèn thiết kế hình hoa chuông ấn tượng, bề mặt được gia công tỉ mỉ với chất liệu thủy tinh cao cấp, không chỉ giúp bảo vệ đầu bóng mà còn đem lại mỹ quan ấn tượng. Kết hợp hài hòa với khung đèn thiết kế đơn giản, sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao.

Những hạt pha lê không những đem lại tính mỹ quan mà còn giúp khúc xạ ánh sáng, đem lại ánh sáng lung linh và đa màu sắc cho không gian nội thất mà nó hiện diện.


Đèn chùm phong cách hiện đại có chất lượng tốt với khả năng hài hòa không gian cao

Thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản và tinh tế nên chiếc đèn chùm trang trí phòng khách này có khả năng hài hòa không gian cao. Bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở nhiều không gian nội thất khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn, hành lang, phòng triển lãm...đem lại sự đa dạng hóa không gian thiết kế

Bên cạnh đó, sản phẩm còn đảm bảo về mặt chất lượng. Khung đèn được làm từ hợp kim nhôm, có độ rắn chắc cao đem lại khả năng chịu lực tốt, giúp nâng đỡ hệ thống chao bóng hiệu quả. Sản phẩm còn kết hợp chất liệu đá ngọc bích, không những đem lại tính mỹ quan mà còn mang tác dụng phong thủy, đem lại vượng khí cho gia chủ, giúp xua đuổi tà khí.

Nhật ký mua sản phẩm

Tổng số lượng đã mua sản phẩm này: 0

Đang theo dõi giao dịch

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: