Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Cách lắp đèn chùm trong nhà chuẩn xác vững chắc

Nhiều những khách hàng ở xa showroom của các địa chỉ bán đèn uy tín chuyên nghiệp, họ không có sự hỗ trợ lắp đặt đèn từ phía đội ngũ nhân viên của các cửa hàng, đòi hỏi họ phải biết cách lắp đặt, tự treo đèn sao cho chuẩn xác vững chắc, đảm bảo giúp đèn hoạt động tốt và an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn cách chọn đèn chùm cho phòng khách nhỏ

>>> Báo giá đèn chùm pha lê cao cấp tại Hà Nội, TP HCM hiện nay

Dưới đây Thế giới đèn chùm sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt đèn chùm trong nhà chuẩn xác vững chắc, các bạn cùng tham khảo để có thể lắp đặt đèn một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất.

Xác định vị trí lắp đặt đèn chùm chuẩn xác

Trước khi lắp đặt đèn cố định lên vị trí trần nhà, bạn cần phải xác định chuẩn xác vị trí treo đèn sao cho hài hoà cân đối nhất với không gian căn phòng, tránh tình trạng khi đã lắp cố định nhưng phải tháo gỡ vì vị trí lắp chưa chuẩn xác, không mang lại ánh sáng tốt cho căn phòng.

Cách lắp đèn chùm trong nhà chuẩn xác vững chắc

Đèn chùm thường được treo trong không gian phòng khách, phòng ngủ của gia đình. Khi xác định vị trí treo đèn, bạn nên sử dụng các dụng cụ đo chính xác như dùng thước, các dụng cụ đo lường, bút,... để tìm được vị trí treo đèn cân đối với không gian.

Cách lắp đèn chùm trong nhà chuẩn xác vững chắc

Việc lựa chọn vị trí treo đèn chùm trong không gian rất quan trọng, tuy nhiên khi chọn đèn bạn cũng cần phải lựa chọn màu sắc, kích thước của đèn sao cho phù hợp với không gian, tạo nên tổng thể hài hoà, giúp căn phòng thêm sang trọng, cuốn hút.

Hướng dẫn các bước lắp đặt đèn chùm trang trí

Trước khi lắp đặt đèn chùm trang trí cho bất cứ không gian nội thất nào, bạn cũng cần phải nhớ ngắt điện đầu tiên để đảm bảo an toàn.

Treo đèn chùm lên trần nhà bao gồm 4 bước cơ bản, đó là các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra khối lượng của đèn chùm trang trí, đặc biệt là những mẫu đèn chùm cổ điển, đèn chùm pha lê,... nếu đèn quá nặng, bạn nên sử dụng thêm dụng cụ chống đỡ để lắp đặt đèn cho chắc chắn.

Cách lắp đèn chùm trong nhà chuẩn xác vững chắc

Bước 2: Lắp bản treo, bản treo đòi hỏi phải có sự vững chắc, không han gỉ, làm từ chất loại hợp kim cao cấp, giúp chống đỡ cho cả hệ thống đèn một cách vững chắc nhất. Đặc biệt bản treo phải chịu được sức nóng của đèn khi thắp sáng, bền trước mọi điều kiện thời tiết như mùa mưa ẩm, hay mùa nắng nóng.

Cách lắp đèn chùm trong nhà chuẩn xác vững chắc

Bước 3: Treo đèn, bạn cần phải giữ cho đèn ở vị trí cân bằng, sau đó từ từ nâng đèn lên vị trí bản treo, lắp đèn và chú ý khoảng cách giữa bản lề và tai đèn. Bạn lưu ý cần dòng dây điện của đèn lên vị trí trên đỉnh đèn để nối ra nguồn điện, vừa thẩm mỹ, vừa an toàn trong quá trình sử dụng.

Cách lắp đèn chùm trong nhà chuẩn xác vững chắc

Bước 4: Chốt các vị trí ốc vít cố định, đây là công đoạn cuối cùng giúp lắp đặt đèn hoàn chỉnh, bạn cần khoá chốt ốc vít thật chắc chắn, đảm bảo đèn không bị xê dịch, để chắc chắn nhất thì bước này cần đến 2 người lắp đặt, một người giữ đèn và một người chốt ốc vít.

Cách lắp đèn chùm trong nhà chuẩn xác vững chắc

Trên đây là những chia sẻ của Thế giới đèn chùm về cách lắp đèn chùm trong nhà chuẩn xác vững chắc, hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin bổ ích giúp bạn tự lắp đặt đèn tại nhà một cách thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. 

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Ưa chuộng nhất

Xem thêm...