Hotline: (024) 36 870 888 , (024) 36 871 888 ! Đăng ký

Home

Cách chọn đèn trang trí shop quần áo, dày dép, mỹ phẩm phù hợp

Hệ thống ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp shop của bạn thu hút ánh mắt của mọi người về ban đêm. Nhằm thu hút khách, thể hiện phong cách thời trang của shop đồng thời làm tăng vẻ đẹp của sản phẩm. Mặc dù bạn hiểu về thời trang, tuy nhiên hiểu biết chuyên sâu vẫn ở một mức nhất định. Sau đây là chia sẻ về cách lựa chọn đèn trang trí shop quần áo, các bạn tham khảo và trang hoàng cho shop của mình.

Lựa chọn loại đèn nào cho shop

Có nhiều loại đèn trang trí khách nhau tuy nhiên mình chỉ phân làm 3 nhom chính là đèn quảng cáo, đèn trang trí và đèn chiếu sáng.

Đèn biển hiệu bên ngoài shop hoặc các đèn nháy, đèn dây ngoài trời đều là đèn quảng cáo. Ngoại trừ các thương hiệu lớn thì khách hàng có quyết định vào shop của bạn không là nhờ yếu tố hấp dẫn từ bên ngoài này.

Trên một con đường rực rỡ ánh sáng mà shop của bạn lại tối mù, thiếu ánh sáng hoặc thiếu sự nổi bật thì lý do nào khiến khách vào shop của bạn bây giờ. Quan tâm nhiều hơn đến hệ thống đèn trang trí của mình xem đảm bảo thu hút chưa nhé.

Một số loại đèn thường dùng trang trí cho shop quần áo:

Đèn led

Loại đèn này thường được sử dụng trang trí cho shop quần áo mà hầu hết các cửa hàng khác đều có thể sử dụng. Đèn này với nhiều màu sắc và độ bền cao, có thể sử dụng trang trí biển hiệu ngoài rời để thu hút khách.


Biển hiệu dùng đèn led dây thật đẹp phải không.

Dây đèn tròn

Đây là loại đèn led bóng lớn dùng trang trí biển hiệu ngoài trời có kích thước rộng.  Làm nổi bật biển hiệu vào buổi tối, vừa hỗ trợ chiếu sáng bên ngoài vừa trang trí cho shop luôn.


Đèn led nháy

Đèn led nháy hay đèn led quấn cây xanh thường dùng treo trước shop hoặc quấn quanh các gốc cây giúp bên ngoài shop thêm lung linh. Aánh sáng không ổn định tuy nhiên đổi màu sắc liên tục sẽ hút mắt khách hàng hơn nhiều đấy.

Đèn rọi ray

Đèn rọi ray hay đường chiếu điểm, có cường độ chiếu sáng lớn thường đi theo một hướng cố định chứ không tỏa ra xung quanh. Vì vậy thường được để làm nổi bật sản phẩm, đặt ở giá treo, kệ trưng bày sản phẩm.


Đối với shop thời trang thì sản phẩm cần được làm nổi bật nhất, vì vậy không thể thiếu loại đèn trang trí này.

Đèn led âm trần

Thay cho các bóng tròn hay bóng tuýp truyền thống, đèn led âm trần mang đến sự gọn gàng và phong cách hiện đại, sang trọng. Ánh sáng rọi đều xuống bên dưới cung cấp đủ ánh sáng cho không gian trưng bày sản phẩm.


Đèn thả trần

Gần đây thì loại đèn này mơi được sử dụng để trang trí shop quần áo. Thường dùng cho các shop có trần cao, tránh cảm giác trống trải tạo nên không gian ấm áp hơn.


Đèn thả kết hợp với đèn rọi ray tạo nên không gian ấn tượng.


Đèn thả có chụp kết hợp với đèn led âm trần.


Chọn màu sắc ánh sáng đèn

Hiện nay thường sử dụng 2 màu chủ đạo là ánh sáng đèn màu vàng và ánh sáng đèn màu trắng. Màu trắng mang lại cảm giác phóng thoáng, hiện đại, và trẻ trung. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp nhẹ nhàng. Tùy theo mùa bạn có thể tùy chỉnh màu sắc ánh sáng sao cho phù hợp.

Bạn có thể sử dụng đèn âm trần đổi màu thay vì phải lắp 2 loại màu ánh sáng như vậy, kết hợp với các đèn khác hỗ trợ là được.


Sự kết hợp 2 màu ánh sáng cả giác vừa cổ điển, vừa hiện đại sang trọng.


Màu trắng mát mẻ, hiện đại, phóng khoáng.

Chọn cường độ chiếu sáng

Tùy thuộc vào diện tích của shop mà bạn chọn cường độ chiếu sáng cho đèn. Nếu shop nhỏ chỉ cần cường độ chiếu sáng tương đối, bạn có thể sử dụng đèn âm trần hoặc thêm thanh rọi là đủ. Nếu shop của bạn rộng hơn có nhiều diện tích hơn có thể sử dụng nhiều loại đèn kết hợp với nhau.

Rất tiếc là hiện tại đèn chùm nhập khẩu chỉ cung cấp các loại đèn chùm cao cấp cho phòng khách, nhà hàng biệt thự, chưa cung cấp các sản phẩm này. Nếu có vấn đề gì bạn có thể comment, sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Ưa chuộng nhất

Xem thêm...